Nutrilite là thương hiệu tiên phong về dinh dưỡng thực vật, cung cấp các chất dinh dưỡng bổ sung hiệu quả, được thiết kế để lấp đầy những khoảng trống trong chế độ ăn uống của bạn..

TÌM HIỂU NGAY >>

Tại sao lựa chọn Nutrilite

Gần 90 năm lịch sử

Thông qua các chương trình nghiên cứu và giáo dục toàn cầu với các nhà khoa học, nhà giáo dục và các tổ chức, Viện sức khỏe Nutrilite hoạt động nhằm truyền cảm hứng cho mọi người niềm đam mê sống lành mạnh.

TÌM HIỂU THÊM

Viện Sức Khỏe Nutrilite

NUTRILITE luôn đánh giá cao lợi ích của dưỡng chất thực vật đối với sức khỏe con người. Việc sử dụng các loại thực phẩm bổ sung NUTRILITE cung cấp vi chất dinh dưỡng từ thực vật sẽ giúp bạn bổ sung việc thiếu hụt dưỡng chất cho cơ thể một cách tiện dụng và khoa học.

Dưỡng chất thực vật

01

Các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng NUTRILITE là kết quả của những công trình nghiên cứu khoa học, được sản xuất với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhằm đem đến cho bạn các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng tốt nhất.

Tinh hoa từ khoa học

02

Cây và quả được dùng để sản xuất ra sản phẩm NUTRILITE được trồng trọt, thu hoạch và chế biến với quy trình quản lý nghiêm ngặt, sử dụng giun làm tơi xốp đất và các biện pháp sinh học để tiêu diệt côn trùng có hại. Các loại đất phải được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Tinh túy từ thiên nhiên

03

TÌM HIỂU THÊM

Dưỡng chất thực vật
Trang trại hữu cơ
Tiên phong
R & D
NUTRILITE là nhãn hiệu sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất duy nhất trên toàn cầu có quy trình trồng trọt, thu hoạch và sản xuất trên chính những trang trại hữu cơ được chứng nhận đảm bảo nguồn dưỡng chất thực vật tinh túy nhất, an toàn, chất lượng cao và đáng tin cậy.

ADN của Nutrilite

SỨC KHỎE TỐI ƯU

6.400 hecta nông trại hữu cơ

Nông trại hữu cơ được chứng nhận

Nutrilite là thương hiệu vitamin và khoáng chất duy nhất trồng, thu hoạch và chế biến tại các trang trại hữu cơ được chứng nhận.
Nông trại Fazenda tại Brazil
Với diện tích 1.269 ha, trồng 5 loại cây chính là Acerola Cherry, Dừa, Chanh Dây, Ổi và Dứa.
Nông trại El Petacal tại Mexico
Với diện tích 643 ha với cây trồng chính là Cam, Quýt, Cỏ Linh Lăng, bông Cải Xanh, Ngò Tây, Cải Xoong và rau Bina.
Nông trại Trout Lake tại Mỹ
Với diện tích 512 ha với cây trồng chính là Bồ Công Anh, Cỏ 3 Lá Đỏ, Cỏ Linh Lăng, Cây Tầm Ma.

Cam kết chất lượng cao nhất

Các nhà khoa học của Nutrilite dựa vào nhiều biện pháp chất lượng để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất. Nutrilite tuân theo tiêu chuẩn Thực Hành Sản Xuất Tốt (GMP) - các thực hành bắt buộc được thiết lập để sản xuất và thử nghiệm nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

  • Nguyên liệu - để đảm bảo chất lượng của các thành phần đi vào một sản phẩm cụ thể.
  • Độ hòa tan - để xác minh xem chất dinh dưỡng có thể hòa tan được hay không.
  • Phân rã - để đảm bảo viên nén tan rã trong 30 phút hoặc ít hơn.
  • Giới hạn vi mô - để xác nhận sự vắng mặt của mầm bệnh.
  • Chất dinh dưỡng đa lượng - để xác minh mức độ chất béo, chất xơ, protein và carbohydrate.
  • Vi chất dinh dưỡng - để đảm bảo các công bố trên nhãn cho tất cả các vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác.
  • Độ ổn định - để kiểm tra thời hạn sử dụng.

7 bài kiểm tra định tính

Quy trình sản xuất Nutrilite

Thực phẩm chức năng Nutrilite

Hàng triệu người trên toàn thế giới tin dùng Nutrilite

LIÊN HỆ NGAY >>

Tinh túy từ thiên nhiên
Tinh hoa từ khoa học
Tốt nhất cho gia đình bạn

Tiêu Dùng Thông Minh

Cộng Đồng 

SỐNG KHỎE

Copyright © Học viện Galaxy

(Tài liệu lưu hành nội bộ hệ thống Galaxy)

NutriCert là chương trình chứng nhận nông nghiệp độc quyền của Nutrilite để đảm bảo rằng các trang trại đối tác đáp ứng cùng các tiêu chuẩn chất lượng mà Nutrilite tuân thủ trên các trang trại của chính mình.

Mỗi trang trại cung cấp thực vật và dưỡng chất thực vật được sử dụng trong các sản phẩm Nutrilite phải đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của NutriCert về độ tinh khiết, an toàn và hiệu quả của Nutrilite. Trên thực tế, Nutrilite vượt quá các tiêu chuẩn công nghiệp trong việc tìm nguồn cung ứng nguyên liệu, kiểm soát chất lượng và thực hành bền vững.

Thông qua chương trình NutriCert, Nutrilite kiểm soát toàn bộ quy trình, từ hạt giống đến bổ sung, đảm bảo rằng chỉ những thành phần chất lượng cao nhất mới được đưa vào sản phẩm Nutrilite.

Vai trò của Dưỡng Chất Thực Vật với sức khỏe:
+ Là chất chống oxy hóa mạnh mẽ
+ Là chất kháng sinh tự nhiên
+ Nâng cao sức đề kháng cơ thể
+ Sửa chữa lỗi ADN trong nhân tế bào
+ Duy trì hoạt động tối ưu bên trong cơ thể

Dưỡng Chất Thực Vật là những hợp chất lành mạnh và bổ dưỡng có thể bổ sung trong chế độ ăn hàng ngày. Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy vai trò của dưỡng chất thực vật trong việc duy trì sức khỏe con người và ngăn ngừa bệnh tật như thoái hóa điểm vàng và một số căn bệnh ung thư.

2021 NUTRILITE VIỆT NAM LẦN THỨ 8 VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” 🥇
🌿 Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam với mục đích khuyến khích, tôn vinh các sản phẩm uy tín, chất lượng, hoạt động đúng pháp luật, nhằm giúp cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng.
🌿 Trong hàng trăm sản phẩm được tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Việt Nam, các sản phẩm của Nutrilite vô cùng tự hào khi luôn nằm trong “top” những sản phẩm được vinh danh “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” và những sản phẩm này đã vượt qua nhiều tiêu chí khắt khe từ Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam:
🔸Sự uy tín, an toàn, chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm;
🔸Đạt tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh;
🔸Có những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng;
🔸Hoạt động tuân thủ pháp luật.

Beta-caroten

Allicin,
Anthocyanin

Lycopene

Lutein,
Zeaxathin

Resveratrol,
Quercetin