Đồng hành cùng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Việt Nam

 • NUTRILITE là nhãn hiệu vitamin và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng bán chạy số 1 thế giới.
 • NUTRILITE sở hữu hơn 150 bằng sáng chế cho những đột phá về sản phẩm, bao bì và công nghệ.
 • NUTRILITE là nhãn hiệu vitamin và khoáng chất duy nhất có quy trình trồng trọt, thu hoạch và chế biến trên chính những trang trại hữu cơ được chứng nhận của mình.
Dưới đây là chia sẻ trải nghiệm của những người đã phục hồi sức khỏe nhờ sử dụng dinh dưỡng Nutrilite, được chia sẻ hoàn toàn tự nguyện từ người dùng hoặc người thân của họ.

Nhận tư vấn ngay

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

NHÂN CHỨNG SỨC KHỎE

VỀ "BỆNH TAI BIẾN"

Bệnh nhân:

CHÚ CÁT

 • Tình trạng bệnh: TAI BIẾN
 • Phục hồi Sức khỏe nhờ NUTRILITE 
 • Hệ thống phân phối: CEO TRƯƠNG VĂN BÌNH

Người dùng:

Chồng cô hữu

 • Tình trạng SK: KHỐI U NÃO & TAI BIẾN. BÁC SĨ CHÊ 
 • DÙNG NUTRILITE PHA LOÃNG ĐỔ VÀO THỰC QUẢN
 • Phục hồi sức khỏe sau khi sử dụng NUTRILITE 
 • Cố vấn sức khỏe: NGÔ THỊ NHÂN tại An Lỗ - Huế

NHÂN CHỨNG SỨC KHỎE

VỀ "BỆNH VIÊM DA"

Người dùng:

ĐỖ Hải Đăng

 • Tình trạng SK: BỆNH VIÊM DA NẶNG, VẨY NẾN, LỞ LOÉT DA DO DỊ ỨNG THUỐC
 • Phục hồi sức khỏe sau khi sử dụng NUTRILITE 
 • Cố vấn sức khỏe: LÊ THỊ HỒNG THỦY

Người dùng:

CÔ Kim Loan

 • Tình trạng SK: BỆNH VẢY NẾN, VIÊM DA, BẦM DA, LỞ NGỨA DA.
 • Phục hồi sức khỏe sau khi sử dụng NUTRILITE 
 • Cố vấn sức khỏe: LÊ THỊ HỒNG THỦY

NHÂN CHỨNG SỨC KHỎE

VỀ "BỆNH TIỂU ĐƯỜNG"

Người dùng:

thầy Chủ trì Chùa Phổ Quang

 • Tình trạng SK: TIỂU ĐƯỜNG HOẠI TỬ CHÂN PHẢI
 • Phục hồi sức khỏe sau 2 tháng sử dụng NUTRILITE

NHÂN CHỨNG SỨC KHỎE

VỀ "UNG THƯ GAN"

NHÂN CHỨNG SỨC KHỎE

VỀ "BỆNH XƠ GAN"

TAI NẠN RẤT NẶNG

 " PHỤC HỒI NHỜ NUTRILITE"

 • Bà không may bị xe hơi va chạm mạnh bị đa chấn thương khá nặng, nếu là mọi người đặt NIỀM TIN VÀ HY VỌNG bao nhiêu phần % với ở độ tuổi cao như vậy có thể phục hồi SỨC KHỎE VÀ THỜI GIAN BAO NHIÊU LÂU CÓ THỂ ĐI LẠI ĐƯỢC.
 • Chắc là không ai dám khẳng định điều đó, nhưng tôi đã khẳng định 100% sau khi mẹ tôi tai nạn xảy ra, tôi rất BÌNH TĨNH VÀ TIN TƯỞNG SẢN PHẨM NUTRILITE. Mẹ chồng tôi đã sử dụng hơn 4 năm qua và hồi phục rất nhanh.
 • Ở tuổi 78, vào ngày thứ 4 mẹ tôi còn đạp xe đi chợ và thứ 6 đã bị tai nạn xe nằm bất động như vậy, rất nhiều người từ người nhà gia đình, người thân và hàng xóm đều nói rằng khó có thể vượt qua, nếu vượt qua được chắc là ngồi xe lăn suốt đời, nhưng tôi tin 100% kỳ tích xuất hiện và điều vi diệu tốt đẹp đến từ NIỀM TIN VÀ KIẾN THỨC DINH DƯỠNG tôi đã học suốt 4 năm qua theo đuổi đam mê vì SỨC KHỎE.
 • Tại thời điểm đó tôi là luôn gây ÁP LỰC cho gia đình, làm thế nào nhanh chóng phục phục hồi nhanh để về trước tết không thể nào tết mà cả gia đình ở trong bệnh viện được, người nhà tôi cũng không hy vọng gì mấy, nhưng tôi TIN TƯỞNG VÀ HY VỌNG
 • Sự thật bất ngờ ngày 14/12/2018 nhập viện, đúng ngày 14/1/2019 xuất viện và điều vi diệu hạnh phúc lớn là đúng 14/2/2019 tập luyện đi được, vệ sinh, tiểu tiện tự lo cho bản thân cá nhân của mình, tới hiện tại giờ 2 tháng 1 tuần mẹ tôi cầm chổi quét nhà vệ sinh phòng ngủ mình.
 • Chính Bác Sĩ cũng bất ngờ tại sao một người lớn tuổi như vậy mà lại phục hồi SỨC KHỎE nhanh như vậy? Họ lúc đầu họ cũng không cho tôi mang DINH DƯỠNG vào phòng chăm sóc ĐẶC BIỆT, họ bắt tôi phải cho bệnh nhân ăn CHÁO DINH DƯỠNG, người nhà tôi ăn không được thì phải tìm cách, nhưng nếu tôi nghe lời và không có KIẾN THỨC VỀ DINH DƯỠNG chắc chắn mẹ tôi không thể nào xuất viện về trước tết được.
 • Trước ngày xuất viện Bác Sĩ Khoa Dinh Dưỡng làm một chuyên đề về DINH DƯỠNG TRƯỚC VÀ SAU KHI ĐIỀU TRỊ BỆNH CỦA BỆNH NHÂN LỚN TUỔI BỊ ĐA CHẤN THƯƠNG NẶNG TẠI SAO LẠI PHỤC HỒI QUÁ NHANH. Tôi chia sẻ với mọi người nếu người nhà của mọi người bị bệnh hay trường hợp nào khác, hãy kết hợp trị bệnh giữa THUỐC TÂY VÀ DINH DƯỠNG KẾT HỢP,  SỨC KHỎE nhanh chóng phục hồi trở lại.  

Câu chuyện của một Khách Hàng Nutrilite 

MỌI NGƯỜI HÃY NHỚ MỘT ĐIỀU: 3 PHẦN TRỊ BỆNH VÀ NHƯNG CHIẾM TỚI 7 PHẦN DƯỠNG BỆNH, CÒN CỨ CHĂM CHÚ TRỊ BỆNH BẰNG THUỐC TÂY KHỎE RỒI BỆNH SỚM QUAY TRỞ LẠI

NHÂN CHỨNG SỨC KHỎE

VỀ "TĂNG CƠ - GIẢM MỠ"

Nguồn nguyên liệu từ dưỡng chất thực vật kết hợp cùng công nghệ khoa học đỉnh cao giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dinh dưỡng của con người.
CLICK VÀO ĐỂ TÌM HIỂU THÊM BÁO CHÍ TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ SẢN PHẨM NUTRILITE
Mỗi sản phẩm NUTRILITE là kết quả trực tiếp của lĩnh vực thử nghiệm mở rộng và phân tích trong phòng thí nghiệm, được tiến hành bởi các nhà khoa học, vi sinh, hóa học, dược sĩ, chuyên gia dinh dưỡng và chuyên viên kỹ thuật khác.
Dịch vụ phân tích toàn diện bao gồm: sinh trắc nghiệm -kiểm tra để xác định thành phần có lợi và các hợp chất cho các sản phẩm NUTRILITE. Vi sinh vật học để thiết lập thông số kỹ thuật và kiểm tra các thành phần để đảm bảo an toàn sản phẩm. Hóa phân tích để xác định nguồn nguyên liệu, và phát triển các quy trình để tạo ra sản phẩm an toàn, phù hợp và hiệu quả.

Cho chất lượng cuộc sống của bạn

Nutrilite

80 năm một hành trình

NUTRILITE – ỨNG DỤNG KHOA HỌC VÀO CẢI THIỆN TỰ NHIÊN

Liên hệ người giới thiệu để được tư vấn mua sản phẩm trực tiếp từ công ty đảm bảo chất lượng và đúng chủng loại.
00
00
00
00

DAYS

HOURS

MIN

SEC

LIÊN HỆ NGAY

Ưu đãi 10% kết thúc khi đồng hồ về số 0

10% 
OFF

Cộng Đồng 

SỐNG KHỎE

Tiêu Dùng Thông Minh

Copyright © Học viện Galaxy

All rights reserved

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI TƯ VẤN HẾT BỆNH KHÔNG TỐN KÉM, ĐIỀU TRỊ TẠI NHÀ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

NGƯỜI LÀM CÔNG VIỆC NGỒI NHIỀU, ÍT VẬN ĐỘNG

Người làm công việc ngồi nhiều, ít đi lại
- Người làm công việc văn phòng, ngồi lâu 1 chỗ, ít đi lại, vận động… khiến trọng lượng cơ thể dồn lên vùng xương chậu, tăng áp lực lên khu vực trực tràng hậu môn, làm giãn tĩnh mạch ở khu vực này, gây nên bệnh trĩ.
- Ngoài ra việc ngồi nhiều ít vận động gây cản trở tuần hoàn hoàn máu ở vùng tĩnh mạch trực tràng hậu môn, khiến máu ứ đọng lâu tại đây gây giãn tĩnh mạch quá mức, góp phần gây nên bệnh trĩ.
- Một yếu tố làm tăng nguy cợ bệnh trĩ ở nhóm người này là do việc ít vận động, cùng chế độ ăn uống chưa hợp lý (uống nhiều cafein, chất kích thích, ăn ít chất xơ..) làm tăng nguy cơ táo bón, tăng sinh bệnh trĩ.

NGƯỜI BỊ TÁO BÓN, TIÊU CHẢY MÃN TÍNH

- Ở người bị táo bón, phân khô cứng, tích tụ lâu ngày, đè nén lên trực trạng gây cản trở việc tuần hoàn máu ở vùng tĩnh mạch tại đây. Việc gia tăng thể tích máu làm giãn tĩnh mạch trực tràng hậu môn, hình thành nên bệnh trĩ.
- Ngoài ra, ở người táo bón mãn tính, việc căng thẳng khi đi tiêu, phải rặn liên tục làm tăng áp lực lên vùng ổ bụng từ đó cũng gây áp lực lên vùng trực tràng hậu môn góp phần gây nên bệnh trĩ. Thậm chí, hậu quả nặng hơn của quá trình này khiến lớp niêm mạc trực tràng sa ra ngoài gây nên bệnh trĩ, thậm chí là một phần trực tràng trượt ra ngoài ống hậu môn gây nên hiện tượng sa trực tràng.
- Phân khô cứng, thể tích lớn ở bệnh nhân táo bón kéo dài khi di chuyển qua trực tràng cọ xát với niêm mạn trực tràng hậu môn có thể gây nên các vết nứt, chảy máu, tình trạng viêm nhiễm tại nơi có tổn thương.
- Ở người bị tiêu chảy mãn tính, tiêu chảy thường xuyên, việc phân và chất lỏng thường xuyên đi qua trực tràng hậu môn với tần suất cao trong ngày sẽ làm tăng áp lực lên vùng tĩnh mạch tại đây, tăng cường ứ đọng máu gây giãn tĩnh mạch hình thành bệnh trĩ. 

NGƯỜI CÓ CHẾ ĐỘ ĂN KHÔNG LÀNH MẠNH

- Chất xơ đóng một vai trò rất quan trọng đối với hệ tiêu hóa, đặc biệt là ruột già. Ăn thiếu chất xơ, cùng với việc ăn nhiều đồ cay nóng, đạm mỡ động vật, uống ít nước khiên phân khô, rắn, gây căng thẳng trong quá trình đi tiêu, làm trầm trọng thêm bệnh trĩ hiện tại hoặc gây phát sinh bệnh trĩ mới.
- Một trong những nguyên tắc hàng đầu để ngăn ngừa và điều trị bệnh trĩ là tránh táo bón. Tăng cường chất xơ trong chế độ ăn giúp cải thiện sức khỏe ruột già, tăng cường làm mềm phân, ngăn ngừa táo bón.
- Chất xơ có khả năng tự liên kết với nước. Uống ít nước khiến cơ thể thiếu nước nên buộc phải tăng cường tái hấp thu nước ở ruột già. Kết quả khiến phân trở nên khô và rắn hơn. Ngược lại, việc uống nhiều nước giúp cơ thể đào thải chất cặn bã ra khỏi cơ thể theo đường ruột trở nên dễ dàng hơn, cùng với đó là tăng cường đào thải chất độc tự nhiên hơn.
- Bạn nên hạn chế các loại nước nhiều đường như nước tăng lực, soda, trà ngọt sẽ làm tăng nguy cơ táo bón hơn do nồng độ đường cao sẽ kéo nước ra khỏi lòng ruột.
- Tập thể dục thường xuyên giúp kích thích tăng cường nhu động ruột, đồng thời giúp quá trình thải độc tố diễn ra thuận lợi hơn. Tuy nhiên, việc tập các môn thể thao nặng như tập tạ, thể hình nặng,.. có thể làm tăng nguy cơ gây bệnh trĩ do tăng áp lực lên ổ bụng dưới, gây phình giãn tĩnh mạch trực tràng hậu môn
- Việc lạm dụng các chất kích thích như rượu, bia, cafein,… cũng làm tăng nguy cơ gây bệnh trĩ do co bóp dạ dày, tăng đào thải nước qua thận, làm rắn phân, tăng nguy cơ táo bón.

PHỤ NỮ CÓ THAI VÀ SAU SINH

- Có đến gần 40% phụ nữ có thai bị táo bón tại một thời điểm trong thai kỳ. Một số sẽ mắc trĩ ở lần đầu có thai. Nhưng nếu bạn đã mắc trĩ trước đó thì nhiều khả năng trĩ sẽ tái phát ở thời điểm có thai.
- Có nhiều nguyên nhân khiến phụ nữ có thai có nguy cơ cao mắc bệnh trĩ như: căng thẳng khi đi đại tiện, căng thẳng và khó khăn từ việc mang thêm trọng lượng thai kỳ, sự thay đổi nội tiết tố của cơ thể…
- Ở phụ nữ có thai, khi thai nhi phát triển, tử cung sẽ lớn dần và bắt đầu áp vào xương chậu. Sự tăng trưởng này gây nên áp lực lớn lên vùng tĩnh mạch trực tràng hậu môn kết quả là vùng tĩnh mạch tại đây giãn và phình to ra, gây nên bệnh trĩ.
- Nồng độ hormon progesteron tăng dần theo sự phát triển của thai kỳ cũng góp phần vào sự phát triển của bệnh trĩ do nó làm giãn tĩnh mạch, trong đó có vùng tĩnh mạch trực tràng hậu môn. Đồng thời progesteron còn làm giảm sự co bóp dạ dày, giảm nhu động ruột, làm thưc ăn di chuyển chậm qua đường tiêu hóa, tăng nguy cơ táo bón – nguyên nhân hàng đầu gây nên bệnh trĩ.
- Phụ nữ có thai thường gặp tình trạng căng thẳng, stress tăng dần theo trọng lượng thai nhi cùng với việc đứng hoặc ngồi trong thời gian dài cũng làm tăng nguy cơ táo bón gây nên bệnh trĩ
- Ngoài ra việc bổ sung sắt trong thời kỳ có thai cũng góp phần gây hiện tượng táo bón

QUAN HỆ TÌNH DỤC QUA HẬU MÔN

- Hậu môn là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn. Các niêm mạc phía trong lòng ống hậu môn thường rất mỏng. Do vậy, nếu quan hệ tình dục qua đường hậu môn thường xuyên sẽ làm tăng nguy cơ rách hậu môn, gây chảy máu, viêm nhiễm, làm trầm trọng thêm bệnh táo bón và bệnh trĩ hoặc sẽ gây phát sinh bệnh trĩ mới do người bệnh gặp khó khăn trong quá trình đi tiêu.
- Hậu môn được bao bọc bởi một khối cơ hình chiếc vòng, được gọi cơ thắt vòng hậu môn, có vài trò thắt khe hậu môn sau khi đi đại tiện. Khi quan hệ tình dục qua hậu môn thường xuyên, cơ thắt vòng hậu môn bị suy yếu bạn khó nhịn được cơn đau bụng khi mắc đi vệ sinh. Điều này sẽ làm trầm trọng thêm bệnh trĩ.

NGƯỜI CAO TUỔI

- Tác nhân chính gây nên bệnh trĩ ở người già là táo bón kéo dài.
- Có nhiều nguyên nhân gây nên táo bón ở người già như chế độ kiêng khem quá mức, ăn ít, không thể ăn hoặc không muốn ăn nên chất cặn bã ít, phân ít không đủ thể tích để kích thức phản xạ co bóp của đại tràng. Vài trường hợp khác do ăn nhiều thức ăn chứa chất béo, đạm, sữa, ăn ít chất xơ, rau quả.. hoặc một số khác thích ăn cay, uống bia rượu, chất ikích thích, uống ít nước….
- Sự suy giảm chức năng sinh lý cũng là nguy nhân chính gây nên táo bón kéo dài ở người già. Tuổi càng cao chức năng sinh lý càng bị giảm sút như cơ hoành, cơ vùng xương chậu yếu đi làm suy giảm nhu động ruột, cơ trơn đường tiêu hóa giảm co bóp đáng kể. Cùng với đó, các dịch tiết tiêu hóa như dịch ruột, dịch mật.. cũng giảm tiết đáng kể, tăng thời gian lưu của thức ăn trong đường tiêu hóa, tăng nguy cơ táo bón gây nên bệnh trĩ
- Việc gặp các vấn đề về xương khớp như đau khớp gối, đau lưng, xương chân yếu… khiến người cao tuổi hạn chế vận động nhiều, tăng nguy cơ táo bón
- Ngoài ra việc dùng các thuốc chống trầm cảm, làm dụng thuốc nhuận tràng như forlax và các loại thuốc, thực phẩm chức năng chứa nhiều tanin làm trầm trọng thêm bệnh táo bón ở người già.